Album của Susan Boyle lập kỷ lụctải về 9.31 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu18.08.2016
Kích9.31 Kb.
#22413

Album của Susan Boyle lập kỷ lục

BBC


Album mới của Susan Boyle vượt qua cả Rihanna, Lady Gaga và 50 CentAlbum mới ra của bà Susan Boyle đã đứng ở vị trí đầu bảng sau khi trở thành album đầu tay bán chạy nhất trong lịch sử xếp hạng tại Anh.

Boyle, người đứng vị trí thứ hai trong cuộc thi Britain’s Got Talent (Tài năng Anh Quốc) của kênh ITV, đã bán 410 ngàn đĩa ‘I Dream A Dream’, vượt qua cả các ca sĩ tên tuổi như Leona Lewis, Lady Gaga và Rihanna.

Ông bầu nhạc Pop, Simon Cowell, nói ông tự hào về người mà ông đỡ đầu: “Bà ấy thực hiện theo cách của bà ấy và đã biến giấc mơ thành sự thực”.

Trong khi đó, đứng đầu bảng xếp hạng đĩa đơn của Anh tuần này là Peter Kay với đĩa quyên tiền từ thiện cho chương trình giúp trẻ em khó khăn “Children in Need” của BBC.

Bà Susan Boyle cũng xuất hiện trong danh sách xếp hạng đĩa đơn, đứng ở vị trí thứ chín với đĩa Wild Horse.

Boyle, năm nay 48 tuổi, nói bà cảm thấy “tuyệt vời”.

Album của bà dự kiến cũng sẽ đứng đầu các bảng xếp hạng tại Mỹ.

Số lượng đĩa bán khổng lồ trong tuần đầu tiên đã phá vỡ một số kỷ lục, đưa Susan Boyle trở thành nghệ sĩ có album bán chạy nhất trong năm nay, và là một trong các nghệ sĩ có album bán chạy nhất trong tuần đầu tiên trong lịch sử xếp hạng.

Ông bầu Simon Cowell nói: “Khi bà ấy cất giọng tại cuộc thi Britain’s Got Talent, bà ấy làm cả thế giới mến mộ, và đó là lý do tại sao album của bà ấy là album đầu tay bán chạy nhất”.

Lo ngại về sức khỏe

Bà Boyle trở thành hiện tượng khi tham gia cuộc thi Tài năng Anh quốc

Susan Boyle, từ West Lothian, phải chật vật để đương đầu khi trở thành tâm điểm chú ý của quốc tế sau khi hàng triệu người xem tivi và trên mạng theo dõi lần hát thử đầu tiên của bà tại cuộc thi Britain’s Got Talent.

Vào tháng Sáu, bà phải nhập viện sau khi không chịu nổi sức ép sau vòng chung kết của cuộc thi Tài năng Anh quốc. Tại cuộc thi này, bà đứng ở vị trí thứ hai, sau nhóm nhảy Diversity.Bà cũng không tham gia một số chương trình biểu diễn trực tiếp của tour lưu diễn Britain’s Got Talent vì quá mệt.

Ông Simon Cowell, người sáng lập và là giám khảo trong chương trình Tài năng Anh Quốc, thừa nhận rằng đã có những sai sót trong việc xử lý với việc bà Boyle trở thành ngôi sao toàn cầu quá nhanh.
tải về 9.31 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©ru.originaldll.com 2024
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương