Bch tp. HỒ chí minhtải về 29.89 Kb.
Chuyển đổi dữ liệu13.06.2018
Kích29.89 Kb.
#39865

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

BCH TP. HỒ CHÍ MINH

BCH HSV TRƯỜNG ĐH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TP.HCM

___

Số: 03/TB-BTK
TP. Hồ Chí Minh, ngày 12 tháng 12 năm 2011
THÔNG BÁO

V/v tham gia chương trình “Triệu kết nối đến Trường Sa”

_____
Thực hiện thông báo số 87/TB-BTK của Ban Thư ký Hội Sinh viên Tp.HCM về việc tham gia chương trình “Triệu kết nối đến Trường Sa”; Hưởng ứng cuộc vận động “Vì biển, đảo quê hương” do Trung ương Đoàn phát động, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường thông tin, triển khai cuộc vận động “Triệu kết nối đến Trường Sa” (Chương trình do Ban quản trị Mạng xã hội Zing Me phối hợp cùng Báo Tuổi trẻ tổ chức).
Cuộc vận động được tổ chức từ ngày 01/11/2011 đến ngày 15/12/2011 tại địa chỉ http://go.zing.vn/ketnoitruongsa. Thanh niên, sinh viên, học sinh đang sinh hoạt trên cộng đồng mạng xã hội Zing Me có thể thể hiện lòng yêu nước qua việc thể hiện thông tin, ảnh đại diện của mình trên bản đồ Việt Nam online và có thể tham gia “Góp đá xây Trường Sa” của Báo Tuổi trẻ. Các thành viên cũng có thể bày tỏ tình cảm của mình với chiến sĩ, nhân dân Trường Sa thông qua việc ghi lại cảm xúc được thể hiện trên trang bản đồ (sau khi được bộ phận quản trị duyệt).
Nhằm đẩy mạnh việc tuyên truyền vận động chương trình, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đề nghị các Liên Chi hội, Chi hội các khoa tuyên truyền để đông đảo hội viên, sinh viên tham gia các nội dung của chương trình “Triệu kết nối đến Trường Sa” một cách hiệu quả. (Hướng dẫn đính kèm)
Mọi thắc mắc về chương trình, đề nghị các đơn vị liên lạc trực tiếp với Ban quản trị Zing Me (anh Lê Trung Hải, 0903870848 hoặc anh Giang Ngọc Phương 0913677172).
Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đề nghị các đơn vị thực hiện nghiêm túc, đầy đủ thông báo.

TM. BAN THƯ KÝ HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

P.CHỦ TỊCH
(Đã ký)
Nguyễn Huỳnh Sinh


HƯỚNG DẪN CÁC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

TRIỆU KẾT NỐI ĐẾN TRƯỜNG SA”____


  1. Thành viên đăng nhập vào tài khoản của mình.

  2. Sau đó nhập đường dẫn http://me.zing.vn/apps/ketnoitruongsa (hoặc http://go.zing.vn/ketnoitruongsa) để vào trang chương trình

  3. Có 2 cách để tham gia chương trình:

3.1. Nhấn vào nút để tham gia chương trình gửi cảm xúc, hình đại diện của thành viên được gắn lên bản đồ Việt Nam online. Thực hiện theo hướng dẫn (gồm 2 bước: khai lại thông tin thật và hình thật, nhập dòng chia sẻ cảm xúc).

Nếu thành viên chưa được chứng thực, Ban quản trị Zing Me khuyến khích các bạn tham gia chứng thực để được nhận quyền lợi nghe nhạc chất lượng cao MP3 VIP trong 30 ngày.


3.2. Nhấn vào nút để đóng góp cho chương trình “Góp đá xây Trường Sa.

Bản đồ Việt Nam online được phủ kín bởi những gương mặt thanh niên Việt Nam mang ý nghĩa như một hành động sẵn sàng cùng đoàn kết bảo vệ quê hương, đất nước, lãnh thổ Việt Nam và có cơ hội để lập kỷ lục Việt Nam về bản đồ online có nhiều thành viên tham gia nhất.

Bạn sẵn sàng tham gia chưa?

Hãy cùng chúng tôi thể hiện lòng yêu nước Việt Nam của mình.

Nhằm khích lệ, động viên những thành viên có thông điệp hay gửi đến nhân dân, chiến sĩ Trường Sa, cũng như cách tham gia chương trình sáng tạo, thu hút sinh viên của các trường trong cả nước, Ban quản trị mạng xã hội Zing Me có những phần quà dành cho tập thể cá nhân:


  1. ĐẶC BIỆT:

- Thành viên, sinh viên có thông điệp hay nhất sẽ được mời tham gia một chuyến tham quan, giao lưu với chiến sĩ, nhân dân Trường Sa.

- Trường có sinh viên được tham gia chuyến tham quan Trường Sa sẽ được truyền thông, quảng bá với 5 bài viết trên các kênh truyền thông của Zing (Zing News, Zing MP3, Zing Me) cũng như các kênh của các đơn vị thành viên và được vinh danh tại Lễ công bố Kỷ lục Việt Nam về “Bản đồ Việt Nam có gắn nhiều hình đại diện của thành viên mạng xã hội nhất”.B.TẬP THỂ:

- Dành cho trường có những hình thức vận động tuyên truyền hấp dẫn, sáng tạo thu hút sinh viên tham gia: được truyền thông 3 bài viết quảng bá cho trường trên Zing News và được đăng một bài trang trọng trong kỷ yếu gửi Trường Sa.-Dành cho 3 trường có số sinh viên tham gia chương trình tích cực nhất: được trao kỷ niệm chương và vinh danh tại Lễ công bố Kỷ lục Việt Nam về “Bản đồ Việt Nam có gắn nhiều hình đại diện của thành viên mạng xã hội nhất”. (theo số liệu thống kê kết thúc vào 24h ngày 15/12/2011).

C. CÁ NHÂN:

- 10 thành viên, sinh viên có thông điệp hay nhất tuần sẽ được trao 1 gói VIP các sản phẩm của Zing gồm: nghe nhạc Zing MP3 chất lượng cao 320 kb, xem phim HD trên Zing Me và truy cập kho sách online với trên 5.000 đầu sách (sử dụng trong thời gian 3 tháng)

- Các thành viên được xác nhận là thành viên chính thức: tài khoản nghe nhạc Zing MP3 chất lượng cao 320 kb trong 1 tháng.

Những thông điệp hay nhất của chương trình sẽ được in thành kỷ yếu để gửi đến chiến sĩ Trường Sa trong dịp Xuân Nhâm Thìn 2012.


THỜI GIAN: 

- Thời gian diễn ra chương trình: 01/11 đến 15/12

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ban tổ chức sự kiện TRIỆU KẾT NỐI ĐẾN TRƯỜNG SA


Phòng Web Community - Công ty VNG Corporation
Tầng 15, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11
Điện thoại: (+84 8) 3866 4666 (ext 1024)
Каталог: dinhkem -> khoacntt -> attachments -> article
dinhkem -> Ban chấp hành trung ưƠng số 45-QĐ/tw đẢng cộng sản việt nam
dinhkem -> Ủy ban nhân dân cộng hòa xã HỘi chủ nghĩa việt nam thành phố HỒ chí minh độc lập Tự do Hạnh phúc
dinhkem -> DẠY Âm nhạc sau 4 NĂm nhìn lạI  (Phan Thành Hảo gv âm nhạc trường th a bình Phú, Châu Phú, An Giang)
dinhkem -> THÔng tư CỦa bộ TÀi chính số 83/2002/tt-btc ngàY 25 tháng 9 NĂM 2002 quy đỊnh chế ĐỘ thu, NỘp và quản lý SỬ DỤng phí, LỆ phí VỀ tiêu chuẩN Đo lưỜng chất lưỢNG
dinhkem -> CỘng hòa xã HỘi chủ nghĩa việt nam độc lập Tự do Hạnh phúc BẢn kê khai
dinhkem -> Suy tim năM 2014: TÓm tắt các nc quan trọNG
dinhkem -> Căn cứ Luật Tổ chức HĐnd và ubnd ngày 26 tháng 11 năm 2003
dinhkem -> Hướng dẫn số 07-hd/btctw ngày 11/10/2011 của Ban Tổ chức Trung ương về đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên
dinhkem -> Danh mụC ĐẦu tư xdcb năM 2006 Nguồn vốn ngân sách huyện
article -> TRƯỜng đẠi học kỹ thuật công nghệ tp. Hcm

tải về 29.89 Kb.

Chia sẻ với bạn bè của bạn:
Cơ sở dữ liệu được bảo vệ bởi bản quyền ©ru.originaldll.com 2024
được sử dụng cho việc quản lý

    Quê hương